Biển inox ăn mòn

14 Tháng 3 2016
Author :  

Biển inox ăn mòn là biển được sử dụng tấm inox lá sau đó ta ăn mòn nội dung cần quảng cáo lên và phun sơn vào phần đã ăn mòn để tạo màu sắc theo ý.

biển inox chỉ có hai màu sắc là vàng và trắng, biển inox thường được các công ty, trụ sở hay chi nhánh lắm đạt ở lối vào, hay ở trước cửa các phòng ban, với nhu cầu khác nhau nên biển inox có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau, có thể là biển inox hình vuông, có thể hình tròn, hay hình elip… tùy vào nhu cầu và vị trí lắp đặt mà lựa chọn kiều dáng cho biển inox.

quảng cáo thuận phát là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm biển inox ăn mòn, chúng tôi nhận làm biển inox ăn mòn với mọi kích thước khác nhau, từ nhỏ như hộp diêm cho đến KT lớn hơn, với đội ngũ thợ quảng cáo có tay nghề cao cùng với kinh nghiệm nhiều năm thi công biển inox ăn mòn chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

755 Views
Super User
Login to post comments
Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…