Giới thiệu

Kính chào quý khách!
Công ty TNHH Quảng Cáo & Nội thất Minh Long được thành lập năm 2010 bởi những chuyên gia, những họa sỹ mỹ thuật công nghiệp đầy tâm huyết. Minh Long quan tâm chăm sóc hình ảnh thương hiệu của quý khách bởi Minh Long hiểu rằng thương hiệu là tài sản giá trị nhất mà quý khách có được sau bao nhiêu khó khăn gây dựng trên thương trường.
       
Tại Minh Long, các chuyên gia của  chúng tôi có nhiều kinh nghiệm ở tất cả các khâu của quá trình thi công biển hiệu tại các tỉnh trên toàn Miền Bắc và Miền Trung. Từ việc khảo sát, tư vấn, thi công, bảo hành và dịch vụ sau bán hàng, bất kể yêu cầu của quý khách ra sao, chúng tôi đều giúp quý khách thực hiện công việc đó tốt nhất.
 
Dịch vụ thi công biển hiệu tại các tỉnh Miền Bắc và Miền Trung của Minh Long ngày càng được khách hàng tín nhiệm và sử dụng dịch vụ của Minh Long. Để đáp lại sự tin cậy đó, Minh Long không ngừng sang tạo, đổi mới quy trình sản xuất và quản lý đạt được một mục tiêu cháy bỏng.

 Là công ty hàng đầu Việt Nam về cung cấp biển hiệu

 Rất hân hạnh được phục vụ khách hàng và các đối tác!

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------- 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO & NỘI THẤT MINH LONG

Trụ sở chính:         : Thanh Lâm - Mê Linh - Hà Nội
VPGD                     :  84 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại             :  04.3734.9637 - Hotline: 0942.000.234           
Website                 : www.quangcaominhlong.com
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…