In phun (6)

In Bạt Hiflex

-  Có thể dễ dàng thấy các banner Hiflex thống trị ở mảng quảng cáo ngoài trời còn là do khổ in rộng, có thể dễ dàng dán nối tạo ra những banner hàng chục mét vuông mà vẫn đảm bảo độ chính xác của hình ảnh.

In Decal Lưới

In Decal lưới, là một loại in kỹ thuật số thường được sử dụng nhiều trên các cửa kính, và thường thấy rất nhiều ở những showroom thời trang có những tấm kính có những bức hình in bằng decal lưới trong suốt có thể nhìn vào bên trong được & ngược lại bên trong cũng có thể nhìn thấy bên ngoài.

In decal trong

Decal trong với tác dụng nhìn xuyên thấu, chuyên dùng để dán kính, trang trí các showroom,các gian hàng, quầy hàng, hội chợ,văn phòng làm việc,...v.v..

In decal ôtô

In decal để dán trên xe bus, xe độ hoặc thùng xe tải… hay còn được gọi là in decal ô tô ngày càng phổ biến và được ưa chuộng ở Hà Nội. Người ta in decal dán lên xe để trang trí, để quảng cáo.

In Flim, Blacklist

Backlit Film là loại film polyester với những lớp khuyếch tán ánh sáng chiếu từ bên trong. Duy nhất chất liệu film có thể cho ra chất lượng hình ảnh đẹp, hấp dẫn, sang trọng và độ bền màu phù hợp với yêu cầu.

In decal pp

Là tên một loại giấy trong ngành in ấn kỹ thuật số PP hơn giấy ảnh, mặt sau có keo hoặc không keo, sau khi in được phủ lên một lớp bảo vệ (bóng hoặc mờ). PP có 2 khổ in là 1m và 1.5m, chiều dài tấm in có thể lên đến vài chục mét.

Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…