In decal ôtô

15 Tháng 3 2016
Author :  

In decal để dán trên xe bus, xe độ hoặc thùng xe tải… hay còn được gọi là in decal ô tô ngày càng phổ biến và được ưa chuộng ở Hà Nội. Người ta in decal dán lên xe để trang trí, để quảng cáo.

 

Kỹ thuật in decal ô tô

Trong kỹ thuật in decal ô tô thì chất liệu in khá đặc biệt, phải mực loại gốc dầu với độ dày 160mg trở lên mới bám mực. Như chúng ta thấy thì xe phải di chuyển mọi địa hình, mọi điều kiện thời tiết cho nên kỹ thuật in decal ô tô phải đảm bảo sản phẩm không bị phai màu, nhòe màu trong điều kiện thời tiết nắng nóng hay là mưa gió.

Yêu cầu thẩm mỹ của in decal ô tô rất khắt khe. Bởi những người sử dụng dịch vụ in decal ô tô nếu không phải là muốn khoác một màu áo mới ấn tượng cho chiếc xế hộp của mình, thì cũng là các doanh nghiệp đặt in decal để quảng cáo trên thân xe bus, xe khách hay các thùng xe tải. Cho nên để đảm báo tính thẩm mỹ tinh tế và truyền đạt hết ý đồ truyền thông của nhà quảng cáo, sản phẩm in decal ô tô phải đảm bảo màu sắc tươi mới, hình ảnh rõ nét, Sản phẩm bám dính đều, mịn, bền vững khó bong tróc.

In decal ô tô giá rẻ tại Hà Nội

Những năm gần đây thị trường in ấn rất phát triển, nhiều công ty chuyên về lĩnh vực in bạt, in decal ra đời, tuy nhiên Công ty TNHH Quảng cáo & Nội thất Minh Long vẫn giữ vững được sự tin tưởng của khách hàng nhờ quy cách phục vụ, chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý. Minh Long đã có nhiều kinh nghiệm trong việc in decal ô tô để quảng cáo và trang trí.

Đội ngũ thiết kế của Minh Long không ngừng sáng tạo ra những mẫu in decal ô tô ấn tượng cho các dòng xe. Minh Long cũng là đối tác tin tưởng của các doanh nghiệp chuyên sử dụng hình thức quảng cáo trên thân xe bus.

Để được tư vấn thêm và có báo giá cụ thể theo yêu cầu, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới bộ phận chăm sóc khách hàng:
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Đại chỉ: Tầng 2 - 193 Chùa Bộc - Đống Đa - HN
Điện Thoại: 0466.808.999 - Hotline: 0972.884.331
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 
1261 Views
Super User
Login to post comments
Top
We use cookies to improve our website. By continuing to use this website, you are giving consent to cookies being used. More details…